เปิดวาร์ป ทอฝัน วรโชติธนัน นางแบบสาว หุ่นเอ็กซ์ โชว์ความเซ็กซี่ ที่สุดร้อนแรง

admin

สาวสวยตัวเล็ก หุ่นเซ็กซี่ แถมยังมีเสน่ห์รอยสักที่สุดยั่วยวน น้องทอฝัน วรโชติธนัน หรือ ไฮยีน นางแบบสาวผู้โด่งดัง และเป็นที่รู้จักของหนุ่มๆ มากหน้าหลายตา เธอมักโชว์สเต็ปความแซ่บออกมาผ่านรูปภาพ ที่เกินคำบรรยาย ทำให้เธอมีหนุ่มๆ คอยติดตามอย่างมากมาย ถ้าหากอยากรู้ว่าจะแซ่บถึงใจขนาดไหน วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปสัมผัสตัวเธอกันอย่างใกล้ชิด

ชื่อ : ทอฝัน วรโชติธนัน

ชื่อเล่น : ไฮยีน

วันเกิด : 20 ตุลาคม 2538

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพ

ปัจจุบันทำงาน : พริตตี้ นางแบบ พิธีกร ดีเจ

สัดส่วน : 36/24/33

งานอดิเรก : เล่นกับแมว

อุปนิสัยส่วนตัว : ลุคอาจจะดีแรงๆ แต่ความจริงเป็นคนติ๊งต๊อง อารมณ์ดีตลอดเวลา ค่อนข้างอะเลิทมากๆ อยู่ไม่นิ่ง รักครอบครัว ทุกวันนี้ตั้งใจทำงานเพื่อครอบครัวล้วนๆ เลย ตอนกลางคืนชอบสังสรรค์ นั่งชิว นั่งดื่มทั่วไปค่ะ

สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชายสูง ผิวคล้ำ มีซิคแพค ยิ้มมีเสน่ห์

น้องทอฝัน หรือ ไฮยีน เธอมีดีกรีเป็นถึง พริตตี้ นางแบบ พิธีกรMc รวมไปถึงเธอเป็นนักรีวิวสินค้า และไลฟ์สด อีกด้วย แต่หนุ่มๆ มักจดจำเธอในฐานะนางแบบแนวเซ็กซี่18+ ที่สุดเร่าร้อน ทำเอาโลกโซเชียลต้องลุกเป็นไฟมาแล้ว ถึงแม้ว่าช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าเธอบ่อยนัก แต่เธอก็ยังเผยภาพความเซ็กซี่ออกมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถูกอกถูกใจบรรดาคุณหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก

และในปัจจุบันนั้นเธอมีแฟนคลับผู้ติดตามในโซเชียลส่วนตัวสูงกว่า 1 แสน 7 หมื่นคนเลยทีเดียว เพราะรูปร่างหน้าตา ที่ดูสวย เซ็กซี่ สะดุดตา และยังมีความน่ารัก ซุกซนปนอยู่ด้วย จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมหนุ่มๆ ต่างพากันตกหลุมรักเธอกันอย่างมากมาย

และหากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะติดตามผลงานความเซ็กซี่ของเธอเพิ่มเติม Cupnom ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามต่างๆ มาฝากให้กับแฟนๆ อีกด้วย รีบตามไปกด Follow เธอกันได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม น้องทอฝัน ไฮยีน

Facebook : ทอฝัน วรโชติธนัน

Next Post

เปิดวาร์ป น้องขวัญ กัลย์สุดา สาวแว่น หุ่นแซ่บ เอวบาง ไซส์มินิ อวดความเซ็กซี่ใน Onlyfans

สาวสวยตัวเล็ก ไซส์มินิ ที่ไม่ได้มีเพียงแค่ความเซ็กซี่ แต่ยังมาพร้อมดาเมจ ที่สุดเร่าร้อนเกินต้านสำหรับ น้องขวัญ หรือ กัลย์สุดา ล้านคำ หรือที่หนุ่มๆ เรียกกันว่า น้องแว่น เธอคนนี้มาพร้อมกับความน่ารัก ซุกซน และมีทีเด็ดที่สุดว้าวเลยนั่นก็คือ หน้าอกทรงโต ที่เรียกได้ว่าเป็นที่จดจำของหนุ่มๆ ได้อย่างดีเลยนั่นเอง ความแซ่บ ความซนของ น้องแว่น ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ถ้าแฟนๆ อยากรู้ว่าซี๊ดถึงใจขนาดไหน คัพนม จะพาแฟนๆ ไปสัมผัสตัวตนของเธอกันอย่างใกล้ชิด น้องขวัญ กัลย์สุดา เจ้าของสัดส่วน 36-24-34 คงไม่ต้องบอกว่าหุ่นเธอนั่นเซ็กซี่ เย้ายวนแค่ไหน เพราะหนุ่มๆ คงเห็นผลงานความเซ็กซี่ ที่เธอเผยออกมาให้ชมกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะในโซเชียลส่วนตัวของเธออย่างในอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามสูงกว่า 6 แสน 8 หมื่นคน และเธอก็ยังมีผลงานการถ่ายเซ็กซี่ในนิตยสารชื่อดังต่างๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ น้องขวัญ หรือ น้องแว่น ก็ยังเอาใจบรรดาหนุ่มๆ ที่หลงใหลในตัวเธอ ได้เข้ามารับชมความเซ็กซี่ […]

You May Like