วาร์ปหมอสวย ปุยเมฆ นภสร สาววัยใส คุณหมอ งานดี น่ารัก เย้ายวน จากวิทยาลัยแพทยศาสตร์ ม.รังสิต

admin

เป็นสาวที่เรียกว่าน่าติดตามและน่าชื่นชมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะหน้าตา ความสามารถที่โดดเด่น ก็ชนะเลิศไปซะทุกเรื่องสำหรับ ปุยเมฆ นภสร นักแสดงสาว ที่มีผลงานออกมาอย่างมากมาย และที่สำคัญ น้องปุยเมฆ นภสร กำลังจะเป็นว่าที่คุณหมอสาวสวยอีกด้วย บอกได้เลยว่าทั้งสวยทั้งเก่ง เรื่องเรียนไม่ทิ้ง ส่วนเรื่องงานก็ไม่พร่อง เพราะว่าผลงานของ น้องปุยเมฆ นั้นถือว่ามีออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างมากมาย วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักและส่องประวัติของว่าที่คุณหมอสาวสวยคนนี้กัน

ปุยเมฆ มีชื่อจริงว่า นภสร วีระยุทธวิไล เกิดเมื่อวันที่ 20 มกราคม พ.ศ.2540 ปัจจุบันอายุ 23 ปีจบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนราชินี และกำลังศึกษาต่อในคณะแพทย์ศาสตร์ (สังกัดโรงพยาบาลราชวิถี) ที่วิทยาลัยแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต หรือเรียกได้ว่าเป็น ว่าที่คุณหมอ นั่นเอง น้องปุยเมฆ เริ่มต้นเข้าสู่วงการจากการถูกทาบทามของผู้ใหญ่ โดยผู้ที่ชักชวนเธอมาแคสหน้ากล้องก็คือ ผู้ดูแลศิลปินค่าย GMM ที่เห็นเธอจากทางทวิตเตอร์ จนเธอความสามารถเธอนั้นก็ได้เข้าตามกรรมการสุดๆ จึงได้เริ่มมีผลงานการแสดงออกมาอย่างมากมาย และเป็นที่รู้จักของผู้คนเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

นอกจากผลงานการแสดงแล้ว น้องปุยเมฆ นภสร ยังมีผลงานการถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง และซีรีย์ต่างๆ อีกมากมายด้วย รวมไปถึงเธอยังมีช่อง Chanel Youtube เป็นของตัวเอง ที่สร้างคอนเทนต์โคฟเวอร์เพลง และโชว์ความน่ารักต่างๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชม

หากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจอยากจะชมความน่ารัก รวมไปถึงความสามารถมากมายของ น้องปุยเมฆ ในวันนี้ Cupnom.com ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามต่างๆ มาฝากให้แฟนๆ ได้เข้าไปติดตามและกด Follow เพื่อเป็นกำลังใจให้กับสาวน้อยคนนี้กันอีกด้วย

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – PUIMEKSTER

ช่องทางการติดตาม ปุยเมฆ นภสร วีระยุทธวิไล

Facebook : Puimek Weerayuttvilai

FB Fanpage : PuimekSter

Instagram : puimekster

Twitter : PuimekSter

Youtube : PUIMEKSTER

Next Post

น้องบุศ Buchsaya สาวหมวย หุ่นเอ็กซ์ โชว์ทีเด็ด ความเร่าร้อนในโลก Onlyfans

เป็นสาวสวยที่ คัพนม อยากจะนำเสนอให้แฟนๆ ได้รู้จักเป็นพิเศษ กับเธอคนนี้บอกเลยว่า ครบเครื่องทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น เปรี้ยว หวาน เผ็ดซี๊ด ก็มีมาแบบจัดเต็ม ครบรสชาติสำหรับ น้องบุศ หรือ Buchsaya Nilobon สาวหมวย หน้าหวาน ที่ซ่อนความร้อนแรงไว้อย่างเต็มพิกัด พร้อมที่จะเผยออกมาให้แฟนๆ ได้ชม รับรองได้ว่าชายใดที่ได้เห็น จะต้องตกหลุมรักเธอกันอย่างแน่นอน Related posts:น้องกานต์ ชนนิกานต์ นางสาวเชียงใหม่ ไอดอลมหาลัย เผยลุคใสๆ ปนความเซ็กซี่เปิดวาร์ป น้องวินนี่ winwin_winniee สาวน้อย วัยใส น่ารัก แซ่บเกินอายุ ใครเห็นก็ต้องหลงมิน จันจิรา นางฟ้าวัยใส ขับเสภาชื่อดัง สวยเก่ง มากความสามารถ