อร BNK48 นักร้องสาวหน้าสวย ผู้หลงใหลในแฟชั่น ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศ

admin

เป็นอีกหนึ่งคนในสมาชิกวง BNK48 ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากเพราะเธอคนนี้ อร BNK48 เป็นผู้ที่โดดเด่นในเรื่องแฟชั่น และมีใจรักทางด้านแฟชั่น ทั้งความสวย และความสามารถ และการร้องเพลง และยังมีความสามารถเรื่องแฟชั่นอีกด้วย ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมสาว อร BNK48 ถึงเป็นที่น่าสนใจสำหรับหนุ่มๆ ทั่วประเทศเลยทีเดียว วันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักตัวตนของ อร BNK48 ให้หนุ่มๆ ได้รู้จักกันมากขึ้นเอาให้หนุ่มๆ นั้นใจละลายกันไปเลย

ชื่อจริง : พัศชนันท์ เจียจิรโชติ

ชื่อเล่น : อร BNK48

วัน/เดือน/ปีเกิด : 3 กุมภาพันธ์ 2540

อาชีพ : นักร้อง

ประวัติส่วนตัว

อร BNK48 หรือ พัศชนันท์ เจียจิรโชติ อายุ 23 ปี เกิดเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2540 เป็นคนกรุงเทพมหานคร มีใจรักทางด้านแฟชั่นเมื่อจบการศึกษามัธยมปลายจากโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์แล้ว เธอได้ศึกษาต่อที่ สถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์  ซึ่งเป็นสถาบันที่สอนเกี่ยวกับด้านแฟชั่นโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าเธอตรงเส้นทางตามความชอบของตัวเองจริงๆ สำหรับสาวน้อย อร BNK48 และนอกจากนี้สาว อร BNK48 ยังมีความสามารถในด้านการร้องเพลงเป็นอย่างมาก โดยเธอมีดีกรีเป็นถึงหนึ่งในสมาชิก BNK48 ที่โด่งดังเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ทั่วประเทศอีกด้วย และสาว อร BNK48 เป็นสาวอายุน้อยที่มีความเป็นผู้ใหญ่สูงมากไม่ว่าจะเป็นด้านความคิด หรือความรับผิดชอบ จนสาวๆ สมาชิกในวง BNK4 นั้นยกฉายา แม่อร ให้เธอเลยทีเดียว และความน่ารักสดใสของเธอนั้นทำให้เธอได้รับฉายา อุ๋ง ที่หมายถึงแมวน้ำสุดน่ารักอีกด้วย

สำหรับหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจจะติดตามผลงาน และความสามารถของสาวน้อย อร BNK48 เพิ่มเติมวันนี้ Cupnom ก็ได้นำช่องทางการติดตามผลงานของเธอมาฝากแฟนๆ อีกด้วยรู้แล้วอย่ารอช้ารีบตามไปกด Follow ติดตามผลงานของสาวน้อย อร BNK48 ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

ช่องทางการติดตาม อร BNK48

Facrbook Fanpage : Orn BNK48

Instagram : orn.bnk48official

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Orn BNK48 (@orn.bnk48official)

Next Post

นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ ไอดอลสาว ทีเด็ด Cup E กับความเร่าร้อน พร้อมสะกดสายตาหนุ่มๆ

วงการแห่งความร้อนแรงอย่างวงการพริตตี้ที่เป็นที่สนใจของหนุ่มๆ มากมายวันนี้ Cupnom ได้นำสาวสวยหุ่นแซ่บ ที่มีความร้อนแรงที่ไม่ธรรมดาอย่างสาว นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ หรือ นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ สาวสวยแห่งวงการพริตตี้ และวงการเน็ตไอดอล มาฝากให้แฟนๆ ให้ติดตามรับรองได้ว่าฟินกันอย่างแน่นอน สำหรับสาว นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ เจ้าของสัดส่วน 35-25-36 เรียกได้ว่าหุ่นเธอนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ เรียกได้ว่าเป็นสาวในฝันของบรรดาหนุ่มๆ เลยก็ว่าได้ นอกจากความสวย ความเซ็กซี่ที่เธอมีแล้ว เธอยังมีผลงานมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างมากมาย โดยเธอนั้นมีดีกรีเป็นถึง พริตตี้งานมอเตอร์โชว์ พริตตี้มอเตอร์เอ็กซ์โป และยังมีผลงานการถ่ายแบบต่างๆ อีกมากมาย จนเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ทั่วประเทศไปแล้วนั่นเอง นอกจากการเป็นพริตตี้แล้วสาวสวยอย่าง นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ ก็ยังถือว่าเป็นเน็ตไอดอล ในโลกโซเชียลอีกด้วยเพราะปัจจุบันเธอนั้นมีแฟนๆ ผู้ติดตามในอินสตาแกรมสูงกว่า 1 ล้าน 6 แสนคนคนเลยทีเดียว นอกจากวงการพริตตี้และเน็ตไอดอลแล้วเธอยังเป็นแม่ค้าออนไลน์ที่รับหิ้วสินค้าจากต่างประเทศ และยังเป็นแม่ค้าสายมูที่ขายสินค้าประเภทเสริมโชคลาภ สำหรับสายมูห้ามพลาดรีบตามไปอุดหนุนสินค้าเธอได้ผ่านทางอินสตาแกรมของเธอได้เลย นอกจากนี้สาว นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ […]