ไอเดียร์ ผดุงเจริญ ไอดอลสาวสวย หุ่นเซ็กซี่ ทีเด็ด อกตูม สุดเร่าร้อน ขวัญใจหนุ่มๆ บนโลกออนไลน์

admin

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากกับ ไอดอลสาว หน้าหวาน ลุคสดใส แต่ซ่อนความเซ็กซี่ไว้ในตัวเองอย่างมากมาย น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ หรือน้อง ไอเดียร์ นั่นเอง สาวสวยคนนี้เธอโด่งดังมากจากการเป็นเน็ตไอดอล ที่มีหนุ่มๆ และผู้คนสนใจให้การติดตามอย่างมากมาย จนในปัจจุบันนั้น เธอลุกขึ้นสลัดคราบหวาน เผยความเซ็กซี่ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบเกินต้าน เรียกได้ว่าหนุ่มๆ ที่ได้เห็นนั้น ต่างพากันเช็ดน้ำลายกันเลยทีเดียว วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปส่องความแซ่บของ น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ คนนี้กัน

ไอเดียร์ ผดุงเจริญ หนุ่มๆ คงจะคุ้นเคยกับชื่อนี้กันเป็นอย่างดี เพราะเธอถือว่าเป็นเน็ตไอดอลที่โด่งดังมากในเฟซบุ๊ก ที่มีผู้ติดตามรวมกันทั้งในโซเชียลสูงกว่า 8 แสนคน ด้วยความน่ารัก สดใส ปกความเซ็กซี่ อีกทั้งยังมีความเฟรนลี่ ไม่ถือตัว ทำให้หนุ่มๆ มากมายพากันหลงใหลสาวสวยคนนี้กันอย่างมาก และนอกนี้เธอก็ยังมี รอยสัก สุดมินิมอลทั่วเรือนร่างถือได้ว่าเป็นที่จดจำของหนุ่มๆ อีกด้วย และววันนี้เราได้นำประวัติของเธอมาฝากแฟนๆ ให้ได้รู้จักตัวตนเธอมากยิ่งขึ้น

ปรัวัติ

ชื่อ ไอเดียร์

ชื่อเล่น เดียร์

วันเกิด 02012000

จังหวัดที่อาศัย กทม

ทำงานอะไร อิสระ

สัดส่วน เอว25 อก34 สูง168 นน.45

งานอดิเรก เล่นเกม

อุปนิสัยส่วนตัว พูดน้อยกับคนไม่สนิท ถ้าสนิทพูดไม่หยุดเลย ขี้อ้อนกับแฟนมากๆ

สเปคที่ชอบ สูงกว่า มีหนวด หน้าหวาน

นอกจากที่เธอจะเป็นไอดอลผู้โด่งดังแล้ว น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ ก็ยังรับงานพรีเซนเตอร์ โปรโมท และรีวิวสินค้าอีกด้วย และน้องไอเดียร์ ก็ยังเป็นดาวโซเชียลดังอย่างใน Tiktok ที่เธอมักจะออกมาอวดความเซ็กซี่ โชว์ความเย้ายวนชวนฝันให้กับหนุ่มๆ โดยชุดที่เธอเลือกมาสวมใส่นั้น จะออกแนวเซ็กซี่ สุดเฉี่ยวแนบเรือนร่าง ทำให้ชาวเน็ตนั้นเห็นทรวดทรง องเอว ของเธอกันอย่างชัดเจน และได้การันตีว่าแซ่บซี๊ด เกินบรรยายซะจริงๆ

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะติดตามผลงานความเซ็กซี่ของน้อง ไอเดียร์ ผดุงเจริญ คนนี้เพิ่มเติมในวันนี้ Cupnom.com ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากให้อีกด้วย อย่ารอช้ารับตามไปกด Follow เพื่อไม่ให้พลาด ของดี ของเด็ดที่เรานำมาเสนอในวันนี้

ช่องทางการติดตาม ไอเดียร์ ผดุงเจริญ

Facebook : ไอเดียร์ ผดุงเจริญ

Instagram : ideardearrr

Tiktok : deardearri

Next Post

ฟางโกะ ฉัตรกมล ไอดอลสาว ไซส์มินิ แซ่บซ่อนรูป สุดแจ่ม ของดี Onlyfans สุดบรรยาย

สาวสวยหุ่นเซ็กซี่ ที่มีความร้อนแรง อยู่ในตัวเองเป็นอย่างมาก เธอมักจะเผยผลงานความเซ็กซี่ออกมาให้หนุ่มๆ ชมกันทีละนิดๆ แบบว่าพอให้ได้กระชุมกระชวย บางทีก็ทำให้แฟนๆ นั้นใจร้อนรนทนแทบไม่ไหว จนขอให้เธอปล่อยผลงานออกมาไวๆ เรียกได้ว่าเธอจะต้องเป็นสาวที่ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนกับน้อง ฟางโกะ โอเค (Fangko_ok) หรือ ฟางโกะ ฉัตรกมล สุขเกษม สาวน้อย หน้าสวย แถมความเซ็กซี่ยังไม่มีใครเกิน วันนี้ คัพนม จะพาแฟนๆ ไปรู้จักและสัมผัสกับสาวสวยคนนี้กันอย่างใกล้ชิด ฟางโกะ ok เธอเป็นสาวสวย น่ารัก และมีความเซ็กซี่ซ่อนอยู่ในตัวเองเยอะมาก เมื่อไหร่ที่เธอได้เผยออกมาบอกได้เลยว่า หนุ่มๆ ต้องใจสั่นอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ หรือผลงานสุดวาบหวิวอย่างในโซเชียลดัง Onlyfans เธอได้สรรค์สร้าง Profile สุดพิเศษ ออกมาเพื่อเอาใจแฟนๆ ให้ได้ติดตามโดยเฉพาะ ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก โปรไฟล์เธอนั้นถึงขั้นติดอันดับ Top 10 Onlyfans ที่หนุ่มๆ ให้ความสนใจ และซับกันเป็นจำนวนมาก และนอกจากผลงานความเซ็กซี่แล้ว เธอก็ยังถือว่าเน็ตไอดอลที่โด่งดังอยู่ไม่น้อยในโลกออนไลน์ […]

You May Like