น้องสตรอง กนกทิพย์ สาวหมวยสุดเซ็กซี่ ทีเด็ด งานดี ขวัญใจหนุ่มๆ Onlyfans

admin

สาวสวยสุดแซ่บงานดีวันนี้ คัพนม ขอนำเสนอ น้องสตรอง กนกทิพย์ Kanoktip Tummanon สาวหน้าหมวยขวัญใจชายหนุ่มทั้งประเทศ สาวสวยคนนี้มีความสามารถที่ไม่ธรรมดา ด้วยหน้าตา หุ่นสุดเซ็กซี่ และผลงานต่างๆ จึงสามารถมัดใจชายหนุ่มได้อย่างอยู่หมัด วันนี้เราจะพาแฟนๆ ไปรู้จักสาวสวยคนนี้กัน

น้องสตรอง Bunnystrong หรือ สตรอง กนกทิพย์ ทุมมานนท์ เธอเริ่มต้นเข้าสู่วงการจากการเป็นพริตตี้และเน็ตไอดอลสาวสุดเซ็กซี่ที่เป็นรู้จักกันดีในวงการเน็ตไอดอลและวงการพริตตี้ จนความแซ่บของเธอนั่นสะดุดตาแฟนๆ เป็นอย่างมากเธอจึงได้เข้าสู่วงการนางแบบอย่างเต็มตัว โดยมีดีกรีเป็นถึงนางแบบสาวสังกัด Playboy เจ้าของตำแหน่ง  Brand Ambassador 2019 ของ Playboy Thailand อีกด้วย และเธอยังถูกพูดถึงในวงการเรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมากจนได้รับฉายา บันนี่สตรอง ซึ้งเรียกว่าเป็น 1 ใน 10 กระต่ายสาวสุดฮอตของวงการ Playboy เลยนั่นเอง

และนอกจากนี้ น้องสตรอง ยังมีผลงานภาพความเซ็กซี่ออกมาให้หนุ่มๆ ได้ชมกันอยู่เสมอในโซเชียลส่วนตัวของเธอที่มีผู้ติดตามสูงกว่า 6 แสน 9 หมื่นคนเลยทีเดียว และเธอยังเอาใจหนุ่มๆ ด้วยการสร้าง Profile โซเชียลชื่อดังที่เผยภาพความเซ็กซี่18+ ที่ไม่ได้หาชมได้ทั่วไปอย่าง Onlyfans เรียกได้ว่าหนุ่มๆ คนไหนที่ได้ติดตาม น้องสตรอง แล้วต่างติดอกติดใจจนไม่สามารถออกจากโลกของ น้องสตรอง กันได้เลย เรียกได้ว่าทั้งความสวย ความน่ารัก ความเซ็กซี่ นั้นเกินต้านจริงๆ สำหรับสาวสวย หมวย อึ๋มคนนี้ น้องสตรอง กนกทิพย์

 

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่อยากติดตามผลงานของ น้องสตรอง กนกทิพย์  เพิ่มเติมในวันนี้ Cupnom ก็ได้นำวาร์ปช่องทางความเซ็กซี่มาฝากให้กับแฟนๆ อีกด้วย รู้แล้วอย่ารอช้า รีบตามไปชมผลงานกันได้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องสตรอง กนกทิพย์

Facebook : Kanoktip Tummanon

Instagram : meilistrong

Onlyfans : strong_kanoktip

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kanoktip Tummanon (@meilistrong)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kanoktip Tummanon (@meilistrong)

Next Post

น้องจิ๋ว ภัทรญา พริตตี้ เน็ตไอดอลสาว เผยหุ่นแซ่บ ที่สุดร้อนแรง กับหน้าอกหน้าใจขนาด 600 cc

สาวสวยหุ่นแซ่บคนนี้ที่ออกมาเผยความเร่าร้อนอีกครั้งให้โซเชียลร้อนระอุเลยทีเดียวสำหรับ น้องจิ๋ว ภัทรญา เธอคนนี้ไม่ว่าจะอยู่ในสถานที่ไหนก็สามารถแสดงความแซ่บออกมาให้หนุ่มๆ นั้นร้องซี๊ดกันอยู่บ่อยครั้ง และภาพล่าสุดของเธอนั่น บอกได้เลยว่าโซเชียลจะต้องลุกเป็นไฟอย่างแน่นอน ในวันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับเธอคนนี้ น้องจิ๋ว ภัทรญา Jiew600cc สำหรับน้อง จิ๋ว 600 cc. คนนี้เธอโด่งดังเป็นที่รู้จักของหนุ่มๆ คุ้นหน้าคุ้นตาจากในวงการพริตตี้ เพราะหุ่นสุดเซ็กซี่ บวกกับหน้าตาที่หวานละมุน ทำให้เธอเป็นที่ถูกอกถูกใจของชายหนุ่ม โดยเฉพาะหน้าอก 600 cc.  ของเธอนั่นเองที่เป็นที่สะดุดตาของหนุ่มๆ เป็นอย่างมากซึ่งผลงานของเธอนั้นมีออกมาให้ชื่นชมกันอยู่เรื่อยๆ  นอกจากนี้ น้องจิ๋ว ภัทรญา ถือเป็นพริตตี้ที่งานเยอะติดท็อปต้นๆ ของวงการเลยก็ว่าได้ ถึงแม้ว่าจะเป็นพริตตี้หน้าใหม่ แต่ความสามารถของเธอนั้นเกินต้านซะจริงๆ นอกจากความสวย เซ็กซี่ แล้วเธอยังเรียกว่าเป็นสาวที่มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก ด้วยความน่ารัก และเป็นกันเอง ก็ทำให้เธอมีแฟนๆ คอยซับพอร์ตและติดตามเธอสูงกว่า 8 แสน 4 หมื่นคนเลยทีเดียว ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สำหรับสาวน้อยสุดแซ่บคนนี้ หากแฟนๆ หรือหนุ่มๆ […]

You May Like