เปิดวาร์ป ใบเฟิร์น ณัฐฌา (baiifernntc) ไอดอลสาวสวย หุ่นแซ่บ อวดรอยสัก สุดมินิมอล น่ารัก น่าหลงใหล

admin

เน็ตไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ ใบเฟิร์น ณัฐฌา ปณิธานธรรม คนดัง มีรอยสักสุดคลู เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ซึ่งเธอนั้นมีน่าตาน่ารัก หุ่นสุดเซ็กซี่ ทำให้เหล่าบรรดาหนุ่มๆ ได้เห็นและละสายตาจากเธอไม่ได้เลย เพราะรอยสักของเธอที่แขนทั้ง 2 ข้าง เป็นลายสไตล์มินิมอล รอยสักที่เนินอกที่เด่นกว่าส่วนอื่นทำให้หนุ่มๆหลายคนหลงไหลในรอยสัก และต่างพากันชื่นชมรอยสักและความน่ารักเซ็กซี่ของเธอ

ใบเฟิร์น ณัฐฌา เธอได้มีผลงานให้เหล่าบรรดาหนุ่มๆทั้งได้ติดตาม ชื่นชมทางโซเซียลส่วนตัวของเธอ อาทิเช่น intagram baiifernntc เธอจะอวดภาพใส่ชุดนุ่งน้อยห่มน้อย ใส่ชุดบิกินนี่ตัวจิ๋ว อวดความแซ่บ เร้าร้อน ท้าแดด ทำให้เห็นความน่ารักซ่อนความเท่ตามสไตล์ ที่ดูเป็นเอกลักษณ์ของสาวคนนี้ และรอยสักที่ชวนมอง ทำให้เห็น ตากล้องต่างพากันจองคิวให้เธอเป็นนางแบบ  และผลงานเธออยู่บนโลกโซเซียลอยู่เรื่อยๆ  สาวสวยสุดแซ่บลุคเท่ซ่อนความเซ็กซี่ไม่เหมือนใครยังมีความสามารถทางด้านสตรีมเกมอีกด้วย บอกเลยว่าเป็นสาวสวยที่เก่งในทุกๆ ด้านเลยทีเดียว ซึ่งเรามาทำความรู้จักกับ เน็ตไอดอลสาว คนนี้ไปพร้อมๆ กันเลย

ชื่อ ณัฐฌา ปณิธานธรรม

ชื่อเล่น ใบเฟิร์น

เกิด 16 กุมภาพันธ์ 2544

อาชีพ ธุรกิจส่วนตัว แบรนด์freya (ig : freya.officials) แบรนด์เสื้อผ้า (ig nattachic.chic) , ถ่ายแบบ อินฟลู สตรีมเมอร์ BrandAmbassador Xerxia esports Youtube

สัดส่วน  30 – 22 – 33

งานอดิเรก อ่านนิยาย

นิสัยส่วนตัว โลกส่วนตัวสูง

สเปคที่ชอบ Chadwick boseman

สาวสวยร่างเล็กสุดแซ่บมากความสามารถ  มีธุรกิจส่วนตัว จัดทำแบรนเสื้อผ้าเป็นของตัวเอง และยังรับถ่ายแบบ อวดดเรือนร่าง เอวบางร่างเล็ก ซ่อนความเซ็กซี่ รอยสักที่ดูดึงดูดสายตาหนุ่มๆ มองมุมไหนก็น่าหลงรัก สะกดใจบรรดาแฟนคลับไม่น้อย ทำให้ในปัจจุบันมีหนุ่มๆ มากมาย ที่คอยสนับสนุนผลงานของเธอกันอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีผู้ติดตาม 9 แสนคน ไม่น้อยเลยทีเดียว เรามาเปิดวาร์ปสาวร่างเล็กสุดแซ่บพร้อมลุคความเท่กับรอยสักสุดคลูได้ตามลิ้งด้านล่างเลย

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Nattacha Panitantham

Instagram : baiifernntc

Next Post

เปิดวาร์ป จิ๊จ๋า ปาริดา MC สาวสวย หุ่นแซ่บ เอวเอส หน้าอก Cup E เอ็กซ์เกินต้าน โด่งดัง บนโลกออนไลน์

สำหรับสาวสวยคนนี้เรียกได้ว่าโด่งดังมากในวงการ MC , พริตตี้ เป็นที่โด่งดังและหน้าจับตามองเป็นอย่างมากไปเลยในตอนนี้ เธอคนนี้มาพร้อมหน้าตาที่สวยคม โฉบเฉียวดึงดูด สะกดทุกสายตา หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ ที่ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจคอไม่ดี จนทำให้ในปัจจุบันนี้เธอกลายเป็นที่รู้จักบนโลนออนไลน์ บอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นมีความเร่าร้อนในตัวเองเป็นอย่างมาก และในตอนนี้ทำให้เธอได้รับความสนใจจำนวนมากจึงกลายเป็น เน็ตไอดอล สุดฮอต จะเป็นใครไปไม่ได้สำหรับสาว จิ๊จ๋า ปาริดา Parida Kumsopa คนนี้นี่เอง ในวันนี้ Cupnom จะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับสาวสวยคนนี้กัน Related posts:น้องบอมบ์ bbomb นางแบบสาว หุ่นแจ่ม ไซส์มินิ นัยน์ตาสุดเซ็กซี่ ลีลาความเผ็ช เร่าร้อน ทุกองศาเปิดวาร์ป โอปอล์ คิโมจิ (Opor kimochi) สาวสวย ไซส์มินิ หน้าอก Cup E สุดแจ่ม ทีเด็ด ความร้อนแรง แซ่บก...เปิดวาร์ป ใบเฟิร์น […]

You May Like